28วีค เข้าไตรมาส3วันแรก สามารถทานอาหารเสริมเรียกน้ำนมได้เลยมั้ยคะ

เลือกทานของยี่ห้ออะไรดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แนะนำอย่าพึ่งเลยค่ะ ทานก่อนคลอดประมาณครึ่งเดือนหรือหลังคลอดดีกว่าค่ะ บ้านนี้กินตอนไตรมาสแรกเพราะอร่อยดีไม่ได้ตั้งใจจะเรียกน้ำนม น้ำนมมาตั้งแต่เริ่มเข้าไตรมาส2จนตอนนี้ไตรมาส3มาไม่หยุดไหลเปียกตลอดเสียดายน้ำนมมากค่ะ😅

3mo trước

ขอบคุณค่า กลัวว่าคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้น้องกิน

ลองบีบหัวนมดูนะคะ เพื่อตัน บ้านนี้28w น้ำนมไหล ยุคะ แต่พอไหลอย่าไปบีบรึทำไรจะไห้คลอดก่อนกำหนด☺️☺️☺️☺️ บ้านนี้น้ำนมดี

3mo trước

ไม่ออกเลยค่ะ ไม่รู้ตันไหม

พึ่งเข้า28วควันแรกเหมือนกันค่ะ แม่กำหนดคลอด30มิถุนาไหมค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีน้ำนมไหลเหมือนกันแต่คัดนมมากๆ

3mo trước

กำหนด27มิถุนาค่ะแม่ ไม่มีน้ำนมไหล ไม่คัดนมด้วยค่ะ เศร้า55555

แม่เล่น ตต ไหมคะ พวก ชาต้นรัก น้ำอินทพลาลัม สามารถทานบำรุงได้เลย พวก ไออุ่น เลซิติน ทานหลังคลอดค่ะ

3mo trước

ได้เลยค่ะ แม่ว่าจะสั่งมากินเหมือนกัน จะได้มีทันน้องคลอดค่ะ

ลองสังเกตุว่า มีขาวๆที่หัวนมหรือยัง นมคัดไหม ถ้าหลังคลอดเข้าเต้าแบบถูกวิธี น้ำนมมาแน่ๆค่ะ

3mo trước

พอเราคลอดลูก น้ำนมมาเองเลยคะปวดคัดนมจนเป็นไข้ ได้ปั้มทิ้ง แม่อย่าพึ่งกังวนนะคะ ยิ่งกังวนยิ่งเครียด น้ำนมจะหายเอา

28วิคแล้วค่ะ ยังไม่มีน้ำนมเลย มีอาหารเสริมหรืออะไรแนะนำไหมคะ

3mo trước

ยังเหมือนกันค่ะแม่ แต่ก็ดูๆไว้อยู่ค่ะ

แนะนำทานช่วงใกล้คลอดดีกว่าค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ😊

แนะนำหลังคลอดคะ

3mo trước

ขอบคุณค่า😊