ที่นอน

เลือกซื้อที่นอนกับหมอน ที่มีลักษณะแบบไหนที่เหมาะกับเด็กแรกเกิดคะ

1 Trả lời

แรกเกิดใช้เป็นที่นอนแบบแข็ง ไม่ห่อตัว ส่งนหมอนแล้วแต่สะดวกค่ะ ลูกเราไม่ได้ให้ใช้หมอน นอนสลับซ้ายขวา หัวทุยดีค่ะ ส่วนที่นอนมี 4 อัน สรุปนอนบนที่นอนกับแม่โดยไม่ได้ใช้ที่นอนสักอันเลย 😅