นม แม่ ยังไม่ มาแนะนำที คับ จะออกโรงบาลวันนี้

เลือกซื้อ นม ยี่ห้อไร ให้ลูก กินดี ลูกสาว...7day??

นม แม่ ยังไม่ มาแนะนำที คับ จะออกโรงบาลวันนี้

พยายามเอาเข้าเต้าบ่อยๆจ้ะ แต่ถ้าเลือกซื้อนม ขอแนะนำ เอนฟาโกร สูตร 1ค่ะ เพราะจะคล้ายนมแม่มากค่ะ แล้วส่วนใหญ่พยาบาลจะแนะนำค่ะ เพราะตอนแรกน้ำนมก็ไม่มาก็ใช้นมตัวนี้ช่วย แต่ตอนนี้มาแล้วค่ะเพราะกินยาขับน้ำนมด้วยค่ะเลยออก ตอนนี้ออกเยอะแล้วข้นมากค่ะ

แม่กินน้ำเยอะๆๆน่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดียวก็มาเองค่ะ บ้านนี้ก็น้ำนมไม่มีเลยตอนผ่าคลอด จนเอาน้องมาเข้าเต้าถึงมา ช่วงแรกๆจะลำบากหน่อย เดียวก็ดีขึ้นจ้า

แม่ให้น้องกินตัวนี้ค่ะ... ระหว่ารอน้ำนม​ น้องขับถ่ายได้ดี​ แต่แม่ต้องรองให้น้อ​งกินดูค่ะ​ เด็กแต่ละคนท่านแล้วไม่เหมือนกัน

แม่ต้องนวดกระตุ้นน้ำนมนะ นวดบ่อยๆ ของเราลูกอยู่เตาอบ คลอดก่อนกำหนดน้ำนมไม่มา ก็พยายามอย่างมาก ได้ 1 ซีๆก็ดีใจมากๆแล้ว

นมแม่ดีสุดคะยังไม่มาบำรุงทานน้ำขิงเยอะๆคะปั้มนมทุกสองชั่วโมงหรือเอาลูกเข้าเต้าคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มน้ำขิง น้ำหัวปลี ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็เริ่มมาค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ หรือไม่ก็ปั้มนมบ่อยๆช่วยกระตุ้น ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ

กินน้ำเยอะๆ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ เน้นขิง หัวปลี อินทผาลัม คะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ กับดื่มน้ำมากๆ เดี๋ยวก็มาเงค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ตามภาพเลยขับถ่ายดีกินเก่งมาก😅