เหนื่อยใจกับปากคน

เลี้ยงลูกสบายเขาว่าแบบนั้น...เขาพูดเชาลืมตาพูดรึป่าวเลี้ยงลูกเวลาเข้าห้องน้ำไปทำธุระเเทบไม่มี..ดูลูกจนหัวฟู..เขาก็ว่าไม่ทำนั้นทำนี่อีก..คือลูกก็หลับๆตื่นวางก็ร้องเพิ่งได้อู่ลาวมาดีมานิดนึ่งแม่ๆเป็นกันไหมค่ะลูกหลับยากแล้วโดนหาว่าเราไม่ทำอะไร..ใจเราอยากจะทำหลายๆอย่างแต่พอลูกร้องคือจบทำๆวิ่งๆรีบจนไม่มีเวลาสนใจอะไร #เลี้ยงลูกเฉยๆยังโดนเล่า 😪😪😪

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ คนที่ไม่ได้มาเลี้ยง ไม่ได้มาสัมผัสการเป็นแม่ ไม่มีวันเข้าใจหรอกค่ะ ทำได้แค่พูด

3y trước

ใช่คะแม่เหนื่อยมาก