ลูก1เดือน26วัน น้องดูกินนมได้น้อย

เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนค่ะ ลูกกินขวดสลับเข้าเต้า แต่ส่วนใหญ่จะชอบขวดมากกว่า แม่ก็เน้นปั๊มทุก2-3ชม. แต่ลูกกินน้อยนับขวดใน1วันทานได้ประมาณแค่10ออนซ์ เข้าเต้าครั้งละไม่ถึง10นาที ครั้นจะป้อนนมต่อให้อีกก็ไม่ดูดกระตุ้นก็ไม่ดูดต่อ พาลจะแหวะนมไปอีก จับเรอแล้วก็ไม่ดูดต่อ ทานขวดครั้งละครึ่งออนซ์-1ออนซ์ปลุกให้ทานทุก2ชม. วันนึงประมาณ6-7มื้อ ลูกดูตัวเล็กกังวลจังค่ะ

1 Trả lời

คุมนัองเค้าเต้นด้วยค่ะ ไม่งั้นน้องก้จะติดขวดไปเลยค่ะ จะไม่ยอมเค้าเลยค่ะ เหมือนลูกเรา