แม่ให้นมบุตรดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้ได้ไหม

เลี้ยงลูกคนเดียวขอบตาตอนนี้ไม่ไหว แม่อยากดื่มชาเขียว ชาเย็นมาก อยากทราบว่าดื่มได้ไหมคะ แต่แอบกังวลมากเพราะเราให้ลูกกินนมแม่ล้วน 🤪😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มได้คะ แต่อาไรที่แม่กิน ดื่ม น้องจะได้รับด้วย (ดื่มพาหานอยาก อย่าดื่มมากคะ ) เด็กยังเล็กมาก อาจแพ้หรือมีอาการข้างเคียงได้

12mo trước

มันจะเป็นแบบที่กังวลเลย ได้รื่นเริงกว่าเดิมแน่😄😄😄