เลิกใส่แพมเพิสให้น้อง

เลิกใส่แพมเพิสให้น้องตอนอายุเท่าไหร่คะ มีวิธีการเลิกอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้ตอน2ขวบครึ่งค่ะ เข้าโรงเรียน กลางคืนปลุกน้องฉี่ทุกๆ3ชั่วโมงค่ะ กลางวัน ก็เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าปวดอึจะสอนให้น้องบอกค่ะ แล้วพานั่งชักโครกบ่อยๆเพื่อให้น้องชิน

เราเห็นเพจคุณนิวเคลียร์ฝึกไทก้าเลิกใส่แพมเพิสตอนกลางวัน ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ