แม่เลี้ยงเดี่ยว

เลิกกับแฟนตอน ท้องได้2เดือน แม่ๆผ่านกันมาได้ยังไง เหนื่อยไหม ที้ต้องหาเงินดิ้นรนเลี้ยงลูกคนเดียว🥺

เลิกตอนท้องยังดีนะคะมีเวลาคิดมีเวลาหาทางออก บ้านนี้เลิกตอนคลอดน้องได้2เดือนมึนตึ๊บจะไปทางไหนก็ลำบากหอบลูกำปทางนั้นทีทางนี้ที ดีทีมีแม่คอยช่วยไม่งั้นก็ไม่รู้จะผ่านมาได้ยังไง สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยคะ แต่สู้เพื่อลูกคนที่จะรักเราไปตลอดชีวิตคะ

สู้ๆค่ะ ให้ประสบการณ์ช่วยสอนในการเลือกคบคน

บ้านนี้คลอดน้องได้9วันค่ะสามีก็ทิ้งไป

สู้ๆนะค่ะแม่คิดถึงลูกไว้เยอะๆ

สุ้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่าแม่เพื่อลูก

คุณแม่ สู้ ๆ นะจ๊ะ

สู้ๆจ้า