นอนกกลูกทุกคืนจนไม่ได้ใช้มุ้งครอบแล้วคนโตเขาก้ชอบบ่นกลัวยุ่งหรือแมลงกัดแต่จุดยากัดยุ่งที่นอนมันแคบ

เลยไม่ได้ใช้มุ้งครอบค่ะนอนไกล้แม่ตลอดถ้ามีอะไรกัดแม่ก้ต้องรู้เพราะแม่ไม่ค่อยได้หลับตื่นเกือบทั้งคืนไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราก็ไม่ใช้ค่ะ พื้นที่น้อย😅