หมอนัดผ่าเมื่อ20ม.ค แต่มาซาวด์ก่อนผ่าเจอน้องหัวใจพองโตเลยโรงพยาบาลเลยไม่ผ่าให้ส่งตัวเราเข้ากรุงเทพฯ

เลยให้เรารอดูอาการสองวันว่าหัวใจน้องจะยุบไหม อยากสอบถามแม่ๆว่าใครเคยมีเคสแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องมีโอกาสหายไหมคะ หมอนัดไปโรงพยาบาลแต่ล่ะครั้งก็ไม่เคยซาวด์ให้เลยคะ ทีซาวด์แค่ตอนครรภ์อายุ7เดือน หลังจากนั้นก็ไม่เคยซาวด์ให้เลย พอนัดผ่าออกแล้วพึ่งมาซาวด์ให้แล้วพึ่งเจอ แล้วทาง ร.พ ก็ไม่รับ ส่งต่อไปให้ร.พ กรุงเทพ อีกที ทั้งเครียด ทั้งกังวลมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกผ่าคะ #ท้องสองเลยต้องผ่า

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะแม่ เข้ากรุงเทพแล้วเครื่องมือดี อยู่ใกล้หมอเก่ง ไม่เป็นไรแน่นอน