สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าฝากครรภ์ที่คลินิกแต่ไม่สามารถให้พ่อเข้ามาดูอัตร้าซาวด้วยค่ะ

เลยอยากทราบว่าถ้าย้ายมาฝากที่รร.คุณพ่อสามารถเข้ามาดูอัตร้าซาวด้วยได้ไหมค่ะ คุณพ่อบ่นอยากดูมากค่ะ🙏🙏🙏

บ้านนี้ฝากคลินิกหมอเรียกพ่อเข้าตลอดค่ะ ไม่ห้ามเลยถ่ายรูปวิดีโอได้เลยค่ะ

เราฝากคลินิก คุณพ่อเข้าดูได้ตลอดเลยค่ะ ถ่ายได้ทั้งรูปทั้งวิดิโอเลยค่ะ

ส่วนใหญ่ฝากคลินิกจะให้พ่อเข้าดูได้ แต่ รพ รัฐ ไม่ให้นะคะ

บ้านนี้ก็ฝากคลินิคคะ … ไม่ให้เข้าดูเหมือนกัน

คลินิกที่เค้าฝากหมอตามตัวพ่อเข้าไปดูเลยค่ะ

ของเรา รพ รัฐ ห้ามถ่าย ห้ามพ่อเข้าค่ะ

รพ.เข้าได้ค่ะ