ถามแม่ๆที่ลูกสะดือหลุดแล้วหน่อยจ้า ว่าหลังจากสะดือหลุดยังมีเลือดออกอีกมั๊ย พอดีลูกเราสะดือหลุด 4 วันแล้ว แต่ทำไมยังมีเลือดออก

เลยสงสัยค่ะว่า ผิดปกติรึเปล่า

บ้านนี้ตอนสะดือหลุดไม่เลือดออกน่ะค่ะ อันตรายน่ะ คุณแม่พาหมอไปหาหมอเถอะค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

💗