ขอสอบถามแม่ๆหลายๆคนค่ะ พอดีหนูพึ่งรู้ว่าท้องตอนนี้ประมาน7สัปดาห์ ก่อนหน้านี้ตรวจขึ้นแค่1ขีดค่ะ

เลยรับประทานยาสตรีเบนโลไป เกือบหมดขวดเล็กอ่ะค่ะอยากทราบว่าทารกในครรภ์จะเป็นไรไหมคะ เป็นห่วงมาก กลัวกังวลไปหมดเลยค่ะ(แต่คุณหมอคลินิกบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เป็นไรจ้า เคยกินเหมือนกันเพราะนึกว่าแค่ประจำเดือนเลื่อน

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

รอดูไปเรื่อยๆค่ะ ถ้ามีอะไรหมอจะบอกเองจ้า