อยากมีลูก

เลยช่วงที่จะมีประจำเดือนมาหนึ่งอาทิตย์คิดว่าตัวเองท้องเพราะว่ามีความผิดปกติเหมือนคนท้อง แต่วันนี้มีเลือดออกเหมือนเลือดประจำเดือนแล้วก็หายแบบนี้ท้องรึป่าวค่ะ

มันก็ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเองค่ะ คนอื่นไม่สามรถบอกได้