เลยกำหนดคลอดเเร้ว

เลยกำหนดคลอดเเล้วคะเเต่ไม่ปวดมีมูกเลือดออกไปโรงพยาบาลหมอให้โรงพยาบาลนอน1วันกับ1คืนเเต่ไม่มีอาการปวดท้องรุ่งเช้าหมอบอกให้กลับบ้านได้หมอนัดใหม่ให้ยาเร่งวันอังคารที่18นี้แม่ที่คลอดน้อง41สัปดาห์น้องปลอดภัยสมบูรณ์ดีไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลยกำหนดคลอดเเร้ว
1 Trả lời

ท้องแรกคลอด41สัปดาห์ค่ะโดยการให้ยาเร่งจำได้ว่าพยาบาลบอกว่าน้ำคร่ำเขียวแล้วแต่น้องคลอดออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ😊ท้องแรกแม่คลอด40สัปดาห์พอดีนี้ท้องสองมีเเต่คนพูดว่าจะคลอดเร็วกว่าท้องเเรกแม่เครียเลยคะ