จะอันตรายไหมค่ะ

เลยกำหนดคลอดมา4วันแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

หมอให้เลยได้ยั้น 42 วีคค่ะ เราก็เลยนะแต่แม่บอกอย่ากังวลเดี๋ยวจะคลอดยาก

4y trước

แล้วแต่เด็กบางคนค่ะ บางคนอาจปกติบางคนอาจเสี่ยงก็ได้ แต่คลอดเกินกำหนดก็คือภาวะเสี่ยงนะค่ะที่หมอบอกมานะ