เลยกำหนดคลอด6วัน

เลยกำหนดคลอด2เมษามาแล้วมีเจ็บบ้างแต่ไม่ถี่หมอนัดอีกทีวันที่9เมษา ...จะคลอดเองได้ไหม

1 Trả lời

หมอจะประเมินจากปากมดลูกเปิด/ไม่เปิด ทารกเคลื่อนต่ำลงมามากรึยัง แต่ระหว่างนั้นถ้ามีอาการก็หาหมอได้เลยค่ะ ส่วนของเราเลยกำหนดไป2วีค สุดท้ายเราต้องผ่า อดคลอดเองเพราะปากมดลูกไม่เปิด

4y trước

ผ่าเป็นที่เรียบร้อยค่ะ...😅