แม่ท้องเสียให้นมลูกได้มั้ยคะวันนี้เพิ่มได้น้ำนมเยอะขนาดนี้วันแรกดีใจมากเลยแต่แม่ดันมาท้องเสีย

เลยกลัวว่าน้องจะกินนมแม่แล้วท้องเสียตามไปด้วยค่ะลูกคนแรกค่ะ

แม่ท้องเสียให้นมลูกได้มั้ยคะวันนี้เพิ่มได้น้ำนมเยอะขนาดนี้วันแรกดีใจมากเลยแต่แม่ดันมาท้องเสีย
1 Trả lời

ให้นมได้ปกติค่ะ แค่แม่ต้องล้างมือให้สะอาดทุกครั้งค่ะ