เลิกเต้าได้1อาทิดค่ะ อยากถามคุนแม่ท่านอื่นว่าถ้าจะมาดูดเต้าตอนกลางคืนผสมดูดชวดตอนกลางวันลุกจะสับสนไหมค่ะ??? แระถ้าเราปั้มนมอย่างเดียวน้ำนมจะหมดเรวหรือป่าวค่ะ??? ชอบคุนค่ะ

ยิ่งปั๊มเอานมออกยิ่งบอกให้ร่างกายสร้างเพิ่มค่ะ ถ้าหลัง 1 ขวบ ให้ลูกดูดแต่กลางคืนก้ได้ค่ะ กลางวันก้กินอาหารเป็นหลัก หรือเสริมเป็นนมกล่อง UHT ใส่แก้วดื่มหรือดูดหลอดดูดถ้าไม่สะดวกปั๊มให้ในมื้อกลางวันค่ะ

ไม่คะน้ำนมต้องปั๊มเก็นประจำคะ ไใ่ต้องกังวลว่าจะไม่มีถ้าปั๊มนะคะ