ปั๊มนมให้ลูกควรมีสต็อกนมกี่ถุง

เร่งปั๊มนมให้ลูกมีเวลาอีก2เดือน เผื่อต้องกลับไปทำงานหลังปีใหม่นี้ ควรมีสต็อกนมกี่ถึงคะ ตอนนี้ได้เท่านี้แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปั๊มนมให้ลูกควรมีสต็อกนมกี่ถุง

แม่ต้องคำนวณเองค่ะ ว่าวันหนึ่งๆ ลูกของแม่กินเท่าไหร่ ได้จำนวนมาแล้วก็คูณจำนวนวันที่ต้องการใช้เข้าไปค่ะ จะรู้ว่าต้องทำสต๊อคอีกประมาณเท่าไหร่จึงจะพอ 🙂