วิธีเร่งคลอด

เร่งคลอดมีกี่วิธีค่ะแม่ๆถามบางคน บางคนบอกโดนเจาะน้ำคร่ำ ถามบางคน บางคนบอกดดนฉีดยากับน้ำเกลือ เลยงงค่ะ ว่ามีวิธีไหนบ้างแล้วแต่ละวิธีมีการทำอย่างไรบ้างคะ ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ ?

1 Trả lời

วิธีเร่งคลอดมีหลายวิธีคะเช่น เจาะน้ำคร่ำ ฉีดยาเร่ง กวาดปากมดลูก เหน็บยา วิธีพวกนี้หมอทำให้คะ