37+5. อยากแตกแล้ว

เร่งคลอดด้วยการนั่งผีเสื้อ มีแค่เจ็บเตือนไม่อตกสักที อยากเห็นหน้าจะแย่ยุ่แล้ว แม่ทีมมีนาแอบแตกกันบ้างหรือยังคะ. แนะนำเร่งคลอดแบบไหนบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ออกกำลังทุกวัน เล่นโยคะทุกวัน ก็ยังไม่แตกค่ะ 39 วีคแล้ว 555555555