การเร่งคลอด 39Weeks

เร่งคลอดจะเจ็บมากมั๊ยคะแม่ๆ กำหนดคลอดวันที่ 3 มค. แต่หมอให้ถึงวันที่ 8 มค. ถ้ายังไม่คลอดต้องโดนเร่งคลอดแล้วจ้าา กลัวจังเลยค่ะ มีวิธีไหนเร่งคลอดโดยไม่ต้องฉีดยาบ้างคะ

1 Trả lời

ของเรา4มกรา หมอให้ถึงวันที่13ค่ะ เลย13ไม่คลอดคือผ่าค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ แต่ก้ปรึกษาถ้าวันที่6ไม่ปวดท้อง หมอก้ผ่าให้ค่ะ หมอบอกไม่เร่งละเนาะ เด๋วจะเจ็บนาน