เร่งคลอดกับผ้าคลอดอันไหนดีกว่ากันค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เร่งคลอด รอเปิดไปเรื่อยๆจนถึง10เซนต์ค่ะ เลยคลอดเองค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมดูมั้ยคะ ผ่าคลอดก็สะดวกดี ไม่ต้องรอนาน

5y trước

ตัดสินใจผ่าคลอดแล้วค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ ด้วย3,700g กลัวเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดด้วย ขอบคุณนะคะ