ถามเเม่หน่อยค่ะตอนนี้ได้ผ่าคลอดน้องเเล้วอายุครรภ์38สัปดา2วันเเต่น้องต้องอยู่ในตู้อบเพราะน้องหายใจ

เร็วเหนื่อยหอบหมอใส่เครื่องช่วยหายใจอยากทราบว่าน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วต้องอยู่ในตู้อบกี่วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ