สอบถามเรื่องถอนฟัน

เรื่องมีอยู่ว่า ฟันเราผุ และแตก หมอนัดขูดหินปูน เราเลยถามหมอว่า ถอนได้มั้ย หมอบอกไม่ได้ต้องหลังคลอดเท่านั้น แต่ตอนนี้หลังจากขูดหินปูนมา เรามีอาการเหงือกอักเสบและมีหนองตรงที่ฟันแตกที่สมควรจะถอนได้แล้ว เราจึงเคี้ยวข้าวได้ข้างเดียวแต่ตอนนี้เริ่มเคี้ยวไม่ได้แล้ว เพราะมันเริ่มปวดและเจ็บมากทั้ง2ข้าง อยากถามว่าถ้าเราไปคลีนิคทำฟันเพื่อขอเขาถอนฟันให้ได้มั้ยคะ เพราะตอนนี้เคี้ยวข้าวไม่ได้เคี้ยวอะไรไม่ได้เลยค่ะ 😭😭😭

1 Trả lời

หาหมออีกครั้งค่ะ คนท้องทำฟันอันตราย หากอาการรุนแรงควรไปปรึกษาหมอสูติที่รับฝากครรภ์นะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ