น้องได้ 1 เดือน 26 วัน น้องงอเเง ไม่ชอบนอนเหมือนเเต่ก่อน

เรื่องมีอยู่ว่า ลูกสาวงอเเงมากเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนหัวค่ำ​จนถึกตกดึก เค้าไม่ยอมนอน งอเเงมาก ร้องให้ใหญ่เลยค่ะ จนบางทีเเม่ก็รู้สึกโมโห เผลอตีน้องเเรงๆไปบ้าง เรายุกับลูกเเค่สองคนเลี้ยงลูกคนเดียวเนี้ยเหนื่อยจริงๆเลยน่ะค่ะ เเม่บ้านนี้รุ้สึกท้อเเล้วค่ะ เป็นเเบบนี้ทุกวัน เหมื่อนจะเป็นภาวะซึมเศร้า​หลังคลอดด้วยค่ะ ควบคุมสติอารมณ์​ไม่อยู่เลย?????

ใจเย็นๆค่ะเเม่น้องเค้าค่อยๆปรับตัวประมาน2-3เดือนก็ดีเเล้วค่ะ