พ่อแม่ไทยแต่ลูกเหมือนฝรั่ง

เรื่องมียถ่ว่าพ่อแม่ขาวลูกออกมาเหมือนฝรั่งเลยไปไหนมาไหนมีแต่คนบอกว่าลูกฝรั่งแถมยังเหมือนผ.ญอีก?‍♀️ #มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

พ่อแม่ไทยแต่ลูกเหมือนฝรั่ง
1 Trả lời

ปกติค่ะเด็กๆจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆทั้งสีผิวและใบหน้าค่ะ.