อยากถามแม่ๆเวลาเราท้องมันจะเกิดปัญหาต่างๆเรื่องฮอร์โมน แล้วถ้าเราจะทาครีมที่ตัวหรือสกินแคร์ที่หน้ามันจะเห็นผลมั้ยคะ

ส่วนมากจะไม่เห็นผลค่ะ บ้านนี้ตัวเดิมที่เคยใช้ดี พอท้องมาแพ้เฉยเลยค่ะ

บางตัวที่เคยใช้ประจำก็แพ้ได้ค่ะ เจอมากับตัว