น้ำหนักลูก18วีคกว่า

เรื่องน้ำหนักลูกในท้อง 18วีค กว่า หนัก225กรัม โอเคมากเลยค่ะโลงใจ นึกว่าลูกจะตัวเล็ก เพราะน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย

นน.แม่ไม่ได้เป็นตัววัด นน.ลูก ในช่วงแรก นน.แม่ลด ไม่เพิ่มหรือเพิ่มน้อย เป็นเรื่องปกติ ร่างกายกำลังปรับตัว

5mo trước

ซาวมาลูก225กรัม โลงใจมากคะ

บ้านนี้ตอน18วีคน้ำหนักน้องได้แค่180เองค่ะ🤣

5mo trước

สู้ๆ อีกนิดเดียว แล้ว