สอบถาม

เรื่องน้ำนมมาน้อยค่ะลองมาหลายวิธีแล้วและจะต้องไปทำงานค่ะกลางเดือนนี้ ที่ทำงานก็มีสารเคมีไม่สะดวกปั๊ปค่ะ ลองซื้อนมผงมาลองลูกก็แพ้นมวัวค่ะ(ถ่ายเขียวค่ะ) เราต้องไปปรึกษาหมอดีไหมค่ะหรือใครรู้จักที่ไหนแถวนครปฐมแนะนำหน่อยนะค่ะ น้องสองเดือนกว่า ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูคะ ไม่แม่ก็ลองให้น้องกินนมแพะดู