อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ คลอดก่อนกำหนด32 สัปดาห์ เรื่องนม

เรื่องนมเด็กแรกเกิด เราเป็นsle แล้วต้องกินยากดภูมิ ลูกไม่สามารถทานนมแม่ได้ค่ะ แม่ๆมีนมอะไรที่แนะนำให้ได้ไหมค่ะ ขอนมที่ไม่ใช่นมวัวนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองนมแพะ dg ค่ะ