ประจำเดือนและการขับถ่ายของลูก

เรื่องที่ 1 ดิฉันไปฉีดยาคุมมาแล้วประจำเดือนก็ไม่มาฉีดล่าสุดตอนวันที่ 24 กุมภาพันธ์แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ฉีดครั้งก่อนเดือนแรกประจําเดือนไม่มา แล้วพอเดือนถัดไปประจำเดือนก็เริ่มมา ครั้งนี้ที่ประจำเดือนไม่มาเป็นเพราะฉีดยาคุมไหมเพราะตรวจแล้วก็ขึ้นแค่ขีดเดียวไม่มีสองขีด กังวลมาก็ลยค่ะกลัวมีน้อง เดือนที่ 2 ลูกอายุได้ประมาณ 6 เดือนให้ทานนมตราหมีสูตร 2 และข้าวบดข้าวตุ๋นต่างๆตอนแรกที่ให้กินนมสูตร 1 หรือของน้องจะปลิวบ้างเป็นเนื้อบ้างแต่ไม่แข็งพอให้กินนมตราหมีสูตร 2 แข็งเป็นก้อนที่เป็นแบบนี้เป็นเพราะสารอาหารในนมเยอะหรือเปล่าคะเลยทำให้น้องดูดซึมเอาสารต่างๆและทำให้อึเป็นก้อนหินแข็งบางทีน้องอึดก็จะฝึกยากร้องเพราะมันแข็งแล้วก้นก็ฉีกเป็นบางครั้งมีเลือดออกด้วยมีวิธียังไงบ้างคะเพราะตอนกินนมสูตร 1 บวกกับข้าวซีรีแล็คก็ไม่เป็นอื่นแข็ง เคยให้น้องกินนม s26 กล่องม่วงแล้วอึดแข็งพอให้น้องกินเอนฟาเหล็กสีเทากล่องสีเทาจะเป็นสีเขียวถึงสีซีดๆห้องสีเทาเลยให้กินตราหมีพออเปลี่ยนมาเป็นสูตร 2 แล้วกลับไปอึแข็งเป็นปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปจด.ไม่มาเป็นเพราะฉีดยาคุมค่ะ