ถามแม่ๆผู้รู้

เรื่องที่1 ตอนนี้ลูกได้2เดือน20วัน ถ้าไม่ถึง4ทุ่ม ไม่ยอมนอนถึงนอนก็นอนแป็บๆตื่น เป็นเพราะตอนท้องเรานอนหลับตอน4ทุ่ม พอคลอดลูกเลยนอนตอน4ทุ่ม เกี่ยวกันมั้ย เรื่องที่2 แม่ๆมีประจำเดือนตอนหลังงกันกี่วัน เพราะตอนนี้ประจำเดือนมาอาทิตย์กว่าแล้ว คือมันปกติมั้ย ก่อนท้องมาแค่4วัน

1 Trả lời

เรื่องที่1ไม่เกี่ยวค่ะ เรื่องที่2 เรามาตอนน้องได้1ขวบ