สอบถามแม่ๆที่มีสิทธิประกันสังคมค่ะ

เรื่องการเบิกค่าคลอดบุตร กรณีคลอดบุตรสามารถคลอดที่โรงพยาบาลไหนก็ได้ใช่ไหมคะ หรือต้องเป็นโรงพยาบาลที่รองรับสิทธิประกันสังคมเท่านั้นคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

รพ. ไหนก็ได้ค่ะ หลังคลอดค่อยทำเรื่องเบิก