เเบบนี้อันตรายมั้ยคะ

เรียนถามคุณเเม่ทุกท่านค่ะ บ้านนี้มีอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ มีอาการ ปวดหน่วงท้องน้อย คลายประจำเดือนค่ะ มีตกขาวลักษณะนี้ อันตรายมั้ยคะ กังวลนิดหน่อยค่ะ ว่าจะไปฝากครรภ์วันที่ 5 เดือนหน้านี้ ค่ะ ปล.รูปน่าเกลียดนิดนึ่งนะคะ

เเบบนี้อันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

ควรหาหมอค่ะ สีแบบนี้อาจมีเลือดปน