ลูกไม่ยอมทานอาหาร

เริ่มได้2สัปดาห์​แล้วที่ไม่ยอมทานอาหารค่ะ ปกติแล้วให้อะไรก็ทานหมด ตอนนี้สิ่งที่เคยชอบไม่ทานเลยค่ะ พยามยามเปลี่ยนเมนู สรรหาทุกแบบก็ไม่ยอมทานค่ะ เป็นห่วงมากๆเลยค่ะ แต่ยังดีที่ทานนมได้ปกติค่ะ

น้องกี่เดือนค่ะ

5y trước

เปลี่ยนจากข้าวสวยเป็นข้าวเหนียวดูค่ะเมนูแปลกๆ ค่ะ