หาวันไข่ตก

เริ่มใหม่อีกครั้ง ไฟต์ติ้ง ✌

หาวันไข่ตก

ทำเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ​ แต่พึ่งเริ่มได้แค่2วันค่ะ​ เริ่มตรวจตั้งแต่ปจด.หมดเลยค่ะ​ แฟนพร้อมปั้มทุกวัน​ แฟนลุ้นด้วยเวลาเทส​ ขอให้โชคดีมีตัวน้อยไวๆนะคะ

4y trước

ของเราใช้แบบจุ่มกับแบบดิจิตอลของ Clearblue คู่กันเลยค่ะ จริงจังมาก 5555 ขอให้มีข่าวดีเช่นกันนะคะ ☺

แนะนำวัดอุณหภูมิคู่ไปด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องเพราะวัดอุณหภูมิเลยคะ ตอนนี้ได้6w5d

4y trước

ขอบคุณค่ะ

หลังทำให้แฟนแช่ไว้สัก10นาทีแล้วนอนยกก้นสูงสักครึ่งชม.ด้วยนะคะ โชคดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏☺

อยากเจอสองขีดเข้มบ้างจัง ขอให้แม่โชคดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ☺🙏

กำลังหาวันไข่ตกวันแรกเหมือนกันค่ะสู้ๆนะคะ

4y trước

สู้ ๆ นะคะ ขอให้มีน้องไวไวค่ะ ✌