⏰ปุ๊บปั๊บ รับโชค❗ แข่งโหวต Polls .....รับแต้มแบบไม่อั้น 🎉 โหวตรัวๆๆๆๆๆ

เริ่มแล้ววว เกมส์นี้บอกเลยว่ามัน!!! นิ้วล้อกแอดมินไม่กลัว กลัวช้าาาาาา🙋‍♀️🙋‍♂️ 👉กติกาง่ายนิดเดียว : 1. ลงชื่อเล่นใต้โพสนี้ 2. กดโหวตโพล ใครโหวตมากที่สุดรับแต้มตามจำนวนข้อที่โหวตเลย!! ( ฟีเจอร์โพลอยู่หน้าโฮม หรือด่านล่างขวามือ ) 📌 เริ่มตั้งแต่ตอนนี้ - 24.00 น วันที่ 08 มิถุนายน 2564

⏰ปุ๊บปั๊บ รับโชค❗ แข่งโหวต Polls .....รับแต้มแบบไม่อั้น 🎉 โหวตรัวๆๆๆๆๆ

หนูนา

ตะวัน

เปิ้ล

หนิงๆ

มายด์

ปาล์ม

เมย์

แก้ม

น้อย