⏰ปุ๊บปั๊บ รับโชค❗ แข่งโหวต Polls .....รับแต้มแบบไม่อั้น 🎉 โหวตรัวๆๆๆๆๆ

เริ่มแล้ววว เกมส์นี้บอกเลยว่ามัน!!! นิ้วล้อกแอดมินไม่กลัว กลัวช้าาาาาา🙋‍♀️🙋‍♂️ 👉กติกาง่ายนิดเดียว : 1. ลงชื่อเล่นใต้โพสนี้ 2. กดโหวตโพล ใครโหวตมากที่สุดรับแต้มตามจำนวนข้อที่โหวตเลย!! ( ฟีเจอร์โพลอยู่หน้าโฮม หรือด่านล่างขวามือ ) 📌 เริ่มตั้งแต่ตอนนี้ - 24.00 น วันที่ 08 มิถุนายน 2564

⏰ปุ๊บปั๊บ รับโชค❗ แข่งโหวต Polls .....รับแต้มแบบไม่อั้น 🎉 โหวตรัวๆๆๆๆๆ

ประกาศผลคุณแม่ทที่ทำการโหวตโพลมากที่สุดจากกิจกรรมนี้นะคะ 🎉 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Aon Suneewassa ด้วยน้า ทำการโหวตไป 1462 ข้อค่า เดี่ยวแอดจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

3y trước

😊😊 ยินดีด้วยค่ะแม่

โหวตทุกวันจนโพลหมด ไม่มีให้โหวต😁

1 day poll กลับมาแล้วนะแม่!

ฟ้าใสค่ะ😊

ป๋องแป้ง

ข้าวฟ่าง

ติ๊ก จ้า

ใบหม่อน

ปีเตอร์

กีต้าร์