วันนี้เป็นวันที่เราบอกพ่อกับแม่ว่าท้องค่ะ มันเหมือนได้ยกภูเขาออกจากอก จากที่เก็บมาเป็นเวลา4เดือน

เริ่มแรกเราบอกยายเราก่อนเลยค่ะ ยายตกใจหน่อยๆค่ะ มีบ่นบ้าง แต่แกใจดีมาก เข้าใจเรา แล้วยายก็เรียกพ่อเรามาคุย เรากราบเท้าพ่อ แล้วยายก็เป็นคนบอกเรื่องราวทั้งหมดค่ะ เราตัวสั่นมาก แต่พ่อเราดูเป็นคนโหดๆ แต่ใจดีมาก แกก็บ่นนะคะ แต่แกไม่ดุเราเลย เรารู้สึกผิดมาก แต่แกก็ทำใจได้ แล้วคุยกับเราปกติค่ะ ญาติก็มารู้พร้อมกับพ่อเลย พอดีเป็นวันรวมญาติด้วย ญาติยินดีกับเรามากๆ ดูแลอย่างดี #สุดท้ายดีขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนกล้าที่จะบอกพ่อแม่นะคะ ทุกอย่าวมีทางแก้ไข😍

1 Trả lời

ยินดีด้วยค่า