มีแม่ๆคนไหน แพ้ท้องแล้วกินอะไร ก็อ้วกออกคืนไหมค่ะ ของเราได้ 6+4W ตอนกลางคืนก็แทบไม่ได้นอนเลยแพ้หนักมาก แม่ๆที่เจอสถานการณ์แบบนี้รับมือกันยังไงบ้างค่ะ

เริ่มแพ้มาตั้งแต่ 5wค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องสองเดือนกินยาที่หมอให้อวกออกมาหมดเลยค่ะกินข้าวนำ้รัยเยอะไม่ได้ค่ะ😔😔

5y trước

ขอบคุณค่ะ

โชคดีมากที่บ้านนี้ไม่แพ้