มีแม่ๆคนไหน แพ้ท้อง อ๊วกจนมีเสมหะมัยคะ

เริ่มเป็นตั้งแต่6week จนตอนนี้15week แล้วยังไม่หายเลยค่ะ ต้องค่อยเอาออกตลอด ใครมีวิธีรักษาโดยไม่ต้องกินยา แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำไมปล่อยให้เป็นนานขนาดนี้ แม่หาหมอหรือยังค่ะ

5y trước

หายไวๆนะคะคุณแม่❤