คันแบบไม่มีสาเหตุ

เริ่มเปนมาได้เกือบเดือนค่ะ ไม่มีตุ่ม หรือแพ้อะไรเลย อยู่เฉยๆก้อคันขึ้นมา ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งคัน คันตั้งแต่คอยันเท้าค่ะ ร้อนง่ายด้วย แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ ทรมาน 34+6

1 Trả lời

คนท้องผิวแห้งค่ะ ทาครีมเยอะๆนะคะ

5y trước

ทาค่ะ ทาหลังอาบน้ำทุกวัน แต่ยังคันค่ะ คันเหมือนไปบุกป่าอ้อยเลยTT