แม่ๆทีมพฤศจิกายน2563

เริ่มเตรียมของให้เด็กน้อยยังคะ บ้านนี้ทะยอยซื้อพวกผ้าห่ม ไว้ก่อน ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายี่ห้อไหนหอมไม่ระคายเคืองแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏾💛

แม่ๆทีมพฤศจิกายน2563

ดีนี่ออแกนิคสีเขียว กับเดอมาพอนออแกนิคสีชมพูค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเดอมาพอนหอมติดทนคุ้มกว่าด้วยค่ะ ตัวเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาปรับผ้านุ่ม

อยากเตรียมบ้างจังเลยค่ะ แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านหัวโบราณไม่ยอมให้ซื้อเตรียม รอประมาณ8เดือนค่อยซื้อ

ดีนี่สีเขียวค่ะ บ้านนี้แอบเตรียมได้ประมาณนี้ส่วนที่เหลือค่อยให้แฟนไปซื้อตอนคลอด

ดีนี ไม่ค่อยสะอาดแต่เน้นความหอม. (สีเขียว) โฮมกลิ่นอ่อนเน้นความสะอาดค่ะ (สีม่วง)

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพู ทั้งน้ำยาซัก ทั้งปรับผ้านุ่มเลยจ้าแม่

28พ.ย.ครบแล้วค่ะ ขาดแค่คาร์ซีท รถเข็น อ่างอาบน้ำ กับยานิดหน่อย

ดีนี่สีชมพูค่ะแม่ หอมมากเลย นี่ยังไม่ซื้อของอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เคยใช้ดีนี่สีชมพูเป็นน้ำยาซักผ้า หอมอยู่นะคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมผ้าอ้อมไว้ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

เตรียมครบเเล้วค่ะ น้ำยาซักผ้าของอองฟองก็หอมค่ะ