34week กำหนด 15 มิ.ยค่ะ

เริ่มเจ็บท้องเตือนนิดๆเเล้ว คุณเเม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ เเล้วน้ำหนักลูกโอเครไหม##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

36+5 นน.แรกคลอดแค่2540กรัมค่ะ แต่ผ่านไป2สัปดาห์ขึ้นมา3110กรัมค่ะ เอาเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ