แตกแล้วจ้าทีมมิถุนายน 38w5d กำหนด 25 มิ.ย. 65

เริ่มเจ็บท้องตอน 23.40 น. ถึงรพ. 00.50 น. คลอดตอน 01.31 น. น้ำหนัก 3,085 กรัมครับ

แตกแล้วจ้าทีมมิถุนายน  38w5d กำหนด 25 มิ.ย. 65

ยินดีด้วยค่ะขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ💓 บ้านนี้ 39+6แล้ว กำหนด18 มิย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว 😅 #ท้องแรกค่ะ

2y trước

เรากำหนดคลอด17มิถุนา แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้กำหนดคลอด21 ม.ย มีท้องแข็งปั้นบางละค้ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้27 มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค้า ทางนี้ 26 มิ.ย เงียบมากเลยค้า อยากแตกบ้าง🥰

2y trước

เดินออกกำลังกายบ่อยๆนะคะจะได้คลอดง่าย เป็นกำลังใจให้จ้า

บ้านนี้21มิถุนา 39+3แล้ว ยังไม่แตกเลย อิจฉาแม่จัง

2y trước

อีกนิดก็เจอกันแล้ว เป็นกำลังใจให้จ้า

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคู่น่ะค่ะ 😊

2y trước

โชคดีมากค่ะ ท้องแข็งแค่ 5-6 ครั้งก็เลือดออกเลย ถึงโรงบาลก็คลอดเลย

บ้านนี้ก็ 25 มิ.ย.ค่ะแม่ แต่เงียบมาก 🥺

2y trước

อีกไม่กี่วันแล้ว ฮึบๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆจ้า

บ้านนี้ก็25​ ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​ 🥺

2y trước

เดินบ่อยๆนะคะ คิดว่ามีผลจ้า

บ้านนี้24ยังไม่แตกเรย ลุ้นทุกวัน