ตื่นเต้นมากค่ะ​ ลูกคนแรก

เริ่มเข้าเอพตั้งแต่รู้ว่าท้องได้​ 6​ week​ 5​ Day​ ตอนนี้น้องพึ่งได้​ 11​ week​ 6​ Day​ ค่ะ​ ตื่นเต้นมากอยากรู้เพศ​ อยากเห็นหน้าใจจะขาด​ ลูกคนแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ​ ??‍?‍?‍?

ตื่นเต้นมากค่ะ​ ลูกคนแรก

แม่บ้านนี้ 16+3 แล้วหมอยังใม่ซาวให้แม่เลยย ตอนนี้อยากรู้มากเลยจะใด้ ผญ ผช น้ออ แอบลุ้นให้ใด้ผญ

4y trước

บ้านนี้​ 6​ เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะลุ้นเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เข้าแอฟเกือบพร้อมๆกันแต่แม่บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ14วีคแล้วค่ะแม่

คนแรกเหมือนกันค่ะ 13w5d ว่าจะรอครบ 4 เดือนค่อยไปซาวด์ อยากรู้เหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้จะ​ 6​ เดือนละค่ะโพสนี้นานละค่ะ

เราก็เข้าแอพตอน6วีคค่ะ ตอนนี้31วีคแล้ว รู้สึกว่าเร็วมากๆเลย😂

4y trước

ใช่ค่ะ​ ตอนนี้บ้านนี้​ 6​ เดือนละค่ะ​

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ของเราก็ลูกคนแรกจ้าตอนนี้ได้27W5dแล้ว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่...ท้องแรกเหมือนกันน😁😁

ท้องแรกเหมือนค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลสุขภาพนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

11+1 ค่ะ อยากรู้เพศเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค้าาา

5y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่​ ลูกคนแรก​ 😁