ใกล้เเล้วค่ะ อีกสองเดือน

เริ่มเข้ากลุ่มตั้งแต่ รู้ว่าประจำคลาดเคลื่อนไป1 วัน จนตอนนี้ 7 เดือนแล้วจ้า เร็วมากกกกกก

ใกล้เเล้วค่ะ อีกสองเดือน

ได้ดูภาพนี้ แล้ว รุสึกโล่ง.....ค่ะ ตอนนี้ เข้าเดือนที่4ค่ะ แต่คนทักว่าท้องม่โต้ สักที... เมื่อไรจะเห้นท้อง....

5y trước

นี่ก็โดนเหมือนกัน ทักว่าท้องเล็ก แต่แม่โนสนโนแคร์ อิอิ

ยินดีด้วยนะคะ จริงๆต้องอีกสามเดือนค่า กำหนดคลอดตอน10เดือน 40 วีค สู้ๆนะคะ ใกล้ละค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคร้าาาาา

เห็นภาพแร้วแม่บ้านนี้ก็โล่งใจ พึ่งเจ้า6เดือนท้องเท่าในรุปแม่เรย

บ้านนี้ก็7เดือนแล้ว กำหนดคลอด15กุมภา รอเจอตัวเล็กเหมือนกัน

5y trước

เดี้ยวก็ได้เจอแล้ว แม่ๆสู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็7เดือนแล้ว​ รออีก2เดือนก็จะได้เจอตัวเล็กแล้วว

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้แล้ว

บ้านนี้28+6แล้ว กำหนด12กุมภา ถ่ายตอน7เดือนจ้า

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้7เดือนจร้าา

บ้านนี้7 เดือน​ครึ่ง​ก็รอๆๆอยากเจอหน้ามากๆค่ะ

5y trước

ตั้งตารอมากๆค่ะแม่

บ้านนี้เดือนกว่าท้องยังมั้ยออกเลยค่ะ

บ้านนี้หกเดือนพุงใหญ่มากเลยค่ะ

7 เดือนคือพุ่งมากค่ะ😁😁