แอบดีใจแต่ยังไม่ได้บอกสามี

เริ่มสังเกตุอาการตัวเองตั้งแต่ยังไม่ตรวจ พอกลับมากทม.ก็ตรวจเลย ได้ผลแบบนี้ เย็นนี้เตรียมบอกแม่กับพี่สาว เตรียมตัวโดนบ่น5555 ขอคำแนะนำรับมือกับแม่หน่อยค่ะ555

แอบดีใจแต่ยังไม่ได้บอกสามี
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ